-

6 เหตุผลที่ผู้หญิงไม่มีอารมณ์

6 เหตุผลที่ผู้หญิงไม่มีอารมณ์

หากว่าเซ็กส์ระหว่างเราจู่ๆก็เกิดฝืดเคือง ไม่เวิร์คซะงั้น จากที่เคยจิ๊จ๊ะเจ๊าะแจ๊ะจนความสุขล้นจอ ก็กลายเป็นจืดจางจ๋อยกร่อยซะเฉยๆ ถึงแม้แสดงลีลาลวดลายจนหืดขึ้นคอ ฝ่ายหญิงก็ไม่หือไม่อืออะไรด้วยเลย

ถ้า ไม่ใช่เพราะอาการเจ็บป่วยทางร่างกาย ก็ต้องพุ่งไปที่ความสัมพันธ์ฉันท์คนรัก แสดงว่าระหองระแหงกันซะแล้ว หากไม่ใส่ใจยังปล่อยไปเรื่อยๆ อาจถึงจุดจบในเวลาไม่นาน มาดูเหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กส์กับคนรักอีกต่อไป แถมด้วยวิธีแก้ไขที่ช่วยให้ความรักฟื้นตัวงอกงาม

1.งอน
ผู้หญิง ทุกคนหมดอารมณ์กับผู้ชายที่ตัวเองโกรธอยู่ โชคร้ายสำหรับผู้ชายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักทำงอนเย็นชาเก็บกดความไม่พอใจเอา ไว้ข้างใน โดยไม่ยอมบอกตรงๆว่าผู้ชายทำอะไรผิดถึงได้โกรธ ไปๆมาๆก็เลยแว้ดๆๆใส่ผู้ชายซะเลย ซึ่งผู้ชายก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าตัวเองทำอะไรผิด

วิธีแก้
ฝ่ายชายจับเข่าคุยแล้วถามฝ่ายหญิงอย่างใจเย็นว่า ตัวเองทำอะไรผิดทูนหัวถึงได้โกรธเกรี้ยวขนาดนี้ หากฝ่ายหญิงปฏิเสธอย่างรวดเร็วแล้วเปลี่ยนเรื่องพูดก็อย่ายอมถอดใจง่ายๆ พยายามถามซ้ำอีกแล้วกระตุ้นให้เธอเปิดใจพูดตรงๆ มีความเป็นไปได้อย่างที่สุดว่าเมื่อผู้หญิงได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจ สิ่งที่ตามมาอาจเป็นเซ็กส์คืนดีอันหวานชื่นนะเออ

2.ตารางแน่นเอี๊ยด
ที่ผู้หญิงไม่สนใจเซ็กส์อาจเป็นเพราะมัวแต่วุ่นวายกับเรื่องอื่น เช่น งาน ออกกำลังกาย เรียนภาคค่ำ ดินเนอร์กับครอบครัว ดื่มกับเพื่อนฝูง ทำความสะอาดบ้าน และทำอาหารให้สามี บุญเท่าไรแล้วที่ไม่เป็นลมล้มตึงลงไปซะก่อน

วิธีแก้
เมื่อผู้หญิงกลับถึงบ้าน ผู้ชายควรทำตัวน่ารักด้วยการทำอาหารเย็นให้เธอ แถมล้างจานให้หมดนะคะ อย่ากองทิ้งไว้ในอ่างละ และบอกเธอว่าเธอมีหน้าที่เพียงนั่งจิบไวน์ชิลล์ๆเท่านั้น วิธีนี้รับประกันว่าผู้หญิงจะรู้สึกว่าตัวเองเต็มตื้นไปด้วยความรักและเกิด อารมณ์อยากตอบแทนขึ้นมาติดหมัด

3.ไม่ชอบเซ็กส์
ผู้หญิงบางคนไม่ชอบเซ็กส์ ผู้หญิงแบบนี้ละที่ยอมมีเซ็กส์กับผู้ชายตอนรักกันใหม่ๆเพื่อจับเขาให้อยู่ หมัด แต่พอได้ผู้ชายแล้วก็ไม่รู้สึกอยากมีเซ็กส์ด้วยอีกต่อไป พวกเธอใช้เซ็กส์เป็นอาวุธเพื่อเก็บเกี่ยวผู้ชายทั้งที่ไม่ได้สนุกไปด้วยเลย

วิธีแก้
ลอง สืบดูว่าเธอเคยมีประสบการณ์เซ็กส์ที่เลวร้ายมาก่อนหรือเปล่าซึ่งทำให้ไม่ชอบ เซ็กส์ ถ้าใช่ทำไมไม่ลองเปลี่ยนความคิดของเธอละคะ แล้วแสดงลีลาเซ็กส์สุดยอดให้ดูเป็นขวัญตา แต่ถ้าเธอยังยืนกรานว่าไม่รู้สึกไฟลุกพรึ่บเลยเวลาอยู่ด้วยกัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับฝ่ายชายแล้วว่าเซ็กส์สำคัญกับชีวิตแค่ไหน

4.รู้สึกว่าตัวเองไม่เซ็กซี่
เหตุผลข้อนี้สุดแสนธรรมดาไม่ซับซ้อนอะไรเลย ถ้าผู้หญิงไม่รู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ เธอก็จะไม่อยากมีเซ็กส์ อาจเป็นเพราะอ้วนขึ้น เหนื่อย หรือมีคนพูดจาดูถูก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้หญิงคิดถึงตัวเองในแง่ร้าย เพราะเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอารมณ์อ่อนไหวนี่คะ

วิธีแก้
ผู้ชายควรพูดจาให้กำลังใจผู้หญิงไปหาเวลาปรนเปรอตัวเอง ว่างๆก็พาเธอไปเข้าสปา หรือถ้าอยากให้ประทับใจก็ลงมือนวดให้เธอเลย บางครั้งการกระทำที่เรียบง่ายไม่ต้องลงทุนมากก็อาจช่วยย้ำเตือนให้ผู้หญิง หวนนึกว่าตัวเธอมีเสน่ห์ในสายตาคนรักอย่างไร ไปๆมาๆจากนวดก็เลยกลายเป็นนาบซะเลย

5.เซ็กส์เป็นเรื่องน่าเบื่อ
บางทีเหตุผลที่ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กส์อีกเลยอาจเป็นเพราะเซ็กส์เป็นแบบรูทีน ซ้ำซากจำเจทุกวัน ถ้าผู้หญิงถึงขนาดหาวหวอดระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม หรือหลับคาที่ คุณผู้ชายคะเลิกเถอะ ดูทีวียังมันส์กว่าเลย

วิธีแก้
เปลี่ยนโเกชั่นในการมีเซ็กส์ เช่น หามุมเหมาะๆนอกบ้าน หรือใช้เซ็กส์ทอยเป็นตัวเสริมก็ช่วยได้เยอะ

6.เบื่อแฟน
ผู้หญิงคงไม่พูดใส่หน้าคนรักของตัวเองหรอกค่ะว่า ฉันเบื่อเธอแล้วนะ ผู้หญิงอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังเบื่อแฟน ถึงแม้ผู้ชายจะเคยสร้างความสยิวกิ้วจนเธอสั่นสะท้านไปทั้งตัว แต่ตอนนี้อารมณ์แบบนั้นไม่เกิดอีกเลย ถ้าไม่นอนนิ่งเป็นท่อนซุง เธอก็อาจรักษามารยาทด้วยการทำเป็นอือออไปอย่างนั้นเอง

วิธีแก้
บางทีเหตุผลที่ผู้หญิงเบื่อคนรักอาจไม่ได้เกี่ยวกับตัวผู้ชายเลย อาจเป็นเพราะเธอปันใจ หันไปจิ๊จ๊ะคนอื่นน่ะสิ ลองสังเกตุดูว่าช่วงหลังๆมานี้เธอดูเหินห่างไหม บทสนทนาระหว่างกันห้วนสั้นลงทุกทีหรือเปล่า เธอไปที่ไหนหรือทำอะไรที่เธอไม่เคยสนใจมาก่อนบ้างไหม ถ้าใช่ฟันธงได้เลยว่า เธอมีกิ๊กแน่นอนค่ะ ปัญหาข้อนี้ต้องขอแสดงความเสียใจ ช่วยไม่ได้จริงๆ ทางใครทางมันอาจเป็นทางออกดีที่สุด

 
-

14 อารมณ์ที่ทำให้ผู้หญิงต้องการเซ็กส์ ที่ผู้ชายต้องรู้

14 อารมณ์ที่ทำให้ผู้หญิงต้องการเซ็กส์ ที่ผู้ชายต้องรู้

ความต้องการทางเพศนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทราบเลยว่า ผู้หญิงนั้นก็มีความต้องการทางเพศไม่ต่างจากผู้ชาย แต่อารมณ์ไหนบ้าง ที่ผู้หญิงนั้นต้องการ…

1. เมื่อมีความสุข ไม่ว่าจากความสำเร็จในหน้าที่การงาน จนไปถึงการถูกลอตเตอรี่ คุณผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น


2.
เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ ถ้าบ้านมีเสียงโครมคราม เสียงร้องไห้ทะเลาะกันของลูกหลาน อารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิงจะพลอยหดหาย วาระที่สำคัญ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันลอยกระทง ฯลฯ ในบรรยากาศที่โรแมนติก จะช่วยสร้างอารมณ์อย่างว่าได้เป็นอย่างดี


3.
หลังจากทะเลาะกัน โดยเฉพาะเมื่อฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายผิด เธอมักจะง้อด้วยเรื่องเซ็กส์


4.
เมื่อรู้ว่ามีคู่แข่ง หากคุณผู้ชายมีใครมาทำท่าอี๋อ๋อ ฝ่ายหญิงมักจะเตือนว่า คุณมีฉันอยู่แล้วด้วยเซ็กส์ แต่อย่าอี๋อ๋อมากเกินไป เพราะแทนที่จะเพิ่มเซ็กส์ ฝ่ายชายอาจจะต้องถึงกับหัวร้างข้างแตกได้


5.
เมื่อได้ดื่ม เชื่อว่าไวน์หรือแอลกอฮอล์เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มความต้องการทางเพศทั้งหญิงและชาย ส่วนถ้ามอมจนเมานั้น จะลดความต้องการทางเพศ


6.
เมื่อได้เห็นพระเอกที่เธอชอบ ขณะที่ผู้ชายดูหนังโป๊จึงจะเกิดอารมณ์ แต่ผู้หญิงนั้นแค่เห็นหน้าติ๊ก หรือบีม หรือฉัตรชัย หรือพระเอกที่เธอชอบก็สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้


7.
วันที่ 10-14 ของรอบประจำเดือน ช่วงนี้เป็นช่วงไข่ตกของคุณผู้หญิง ธรรมชาติทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากในช่วงนี้


8.
เมื่ออ้อนด้วยคำหวานๆ พูดจาหรือเขียนการ์ดด้วยคำไพเราะแสดงให้รู้ว่ารักเธอมากเพียงใด มักจะสร้างอารมณ์ได้


9.
เมื่ออยู่ห่างกันคนละทิศ นานๆ เจอกันครั้ง เป็นสิ่งที่เร้าอารมณ์ทางเพศของเธอให้เกิดขึ้น


10.
เมื่อได้พักผ่อนเพียงพอ คุณผู้หญิงที่หัวยุ่งทั้งวันทั้งคืน จะหวังให้มีอารมณ์นั้นยากนัก


11.
เมื่อว่างเว้นจากกิจกรรมเพศไปนานๆ ของอะไรกินมากไปก็แน่นท้อง ต้องกินพอเหมาะไม่ถี่หรือบ่อยมากเกินไป


12.
เมื่อเปลี่ยนรูปแบบการมีเซ็กส์ ของอะไรกินแบบเดิมก็ซ้ำซากจำเจ เปลี่ยนแบบ เปลี่ยนท่า เปลี่ยนสถานที่บ้าง


13.
เมื่อกำลังมีความคิดสร้างสรรค์ ไม่น่าเชื่อว่าคุณผู้หญิงบางท่านนั้นจะมีอารมณ์อย่างว่าเป็นอย่างมากเมื่อกำลังมีความคิดสร้างสรรค์งานอดิเรก ภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง นางเอกมีงานอดิเรกในการปั้น ขณะกำลังปั้นแจกันพระเอกก็มาช่วยและมีเซ็กส์กัน แต่เรื่องนี้ก็ต้องดูคู่ของเราให้ดี บางคนกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานอดิเรกด้วยความคิดอันบรรเจิด ขืนพรวดพราดเข้าไป อาจจะถูกถีบออกมาไม่ทันก็เป็นไปได้


14.
เมื่อมีความเครียด เมื่อคุณผู้หญิงมีความเครียด คุณผู้ชายอาจจะช่วยได้โดยการนวดผ่อนคลายความเครียดให้ และเรื่องทั้งหมดก็มักจะลงเอยด้วยเรื่องอย่างว่า


ดังนั้น 14 อารมณ์ที่ทำให้ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศนั้น จะต้องให้ถูกวัย ถูกเวลา ถูกกาลเทศะ และถูกสถานที่ด้วยนะ

counter on godaddy
Copyright © 2018 สนุกสนาน บันเทิง เรื่องราวการทำงานต่างๆ บล็อกส่วนตัวแชร์เรื่องต่างๆ ให้เพื่อนๆ All rights reserved. Theme by Laptop Geek.